Báo giá thi công sân bóng nhân tạo chuẩn FIFA mới nhất 2023

Bóng đá đã bước chân vào Việt Nam dưới tầm mắt của người Pháp vào năm 1896, và đã trải qua hơn một thế kỷ phát triển tại đất nước này. Ngày nay, bóng đá không chỉ là một môn thể thao phổ biến mà còn trở thành niềm kiêng tự hào của toàn bộ nhân dân từ Bắc đến Nam Việt Nam. Khi nói về sự phát triển đột phá của bóng đá nước nhà, không thể không nhắc đến sự đóng góp quan trọng của cơ sở vật chất, đặc biệt là sân cỏ và cầu môn.

Sân cỏ không chỉ đơn thuần là một bề mặt thi đấu, mà còn là nơi thức dậy và nuôi dưỡng ước mơ của nhiều thế hệ cầu thủ Việt Nam. AT Sport trân trọng giới thiệu báo giá thi công sân cỏ nhân tạo chuẩn FIFA, góp phần vào việc phát triển và đưa bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới.

1. Quy định về sân bóng của FIFA

Về kích thước sân:

FIFA có quy định riêng cho từng loại sân khác nhau, cụ thể:

Kích thước sân luyện tập:

  • Chiều dài tối thiểu 90m, tối đa 120m
  • Chiều rộng tối thiểu 45m, tối đa 90m

Kích thước sân thi đấu:

  • Chiều dài tối thiểu 100m, tối đa 120m
  • Chiều rộng tối thiểu 64m, đến 75m
Tiêu chuẩn sân bóng đá nhân tạo 11 người
Tiêu chuẩn sân bóng đá nhân tạo 11 người

Độ dày của các đường giới hạn sân sẽ được AT Sport tinh chỉnh cho phù hợp với nhu cầu kích thước sân của khách hàng, đều nhau, đối với sân cỏ nhân tạo 11 người, độ dày căn theo chuẩn FIFA sẽ không vượt quá 12cm.

Tại AT Sport, giá thi công sân cỏ nhân tạo 11 người tiêu chuẩn diện tích 4050m2 – 9000m2 nằm ở mức 1,500,000,000 đến 3,000,000,000VNĐ. Chi phí thi công sân cỏ nhân tạo đã bao gồm các gói dịch vụ lắp đặt, thi công nền, hệ thống chiếu sáng, cầu môn, hệ thống nước, nhân công, hỗ trợ dịch vụ tư vấn miễn phí. 

Các yêu cầu về cỏ: 

Chiều dài cỏ trên sân là 25-30mm, chi phí cỏ nhân tạo nằm ở mức 95.000-159.000VNĐ/m2, phụ thuộc vào tình trạng địa hình đất, AT Sport sẽ tư vấn loại cỏ phù hợp nhất, tối ưu nhất cho việc thi công. Chất cỏ được làm từ sợi Plastic, Polyester, Polyethylene cao cấp, được tạo hình tỉ mỉ, gọn gàng. Bên cạnh đó, AT Sport hỗ trợ bảo dưỡng 3 năm kể từ ngày hoàn thành hợp đồng thi công.

Các dụng cụ, thiết bị sân cỏ:

Các dụng cụ, thiết bị trên sân cỏ như cầu môn, hệ thống đèn,… sẽ được AT Sport tư vấn lắp đặt theo gói combo xây dựng sân cỏ và sẽ được liệt kê chi tiết trong hóa đơn thanh toán. Khách hàng sẽ được hỗ trợ đầy đủ trong việc xây dựng sân cỏ từ A đến Z.

2. Thời gian thi công

Thời gian thi công từ 1 đến 3 tháng phụ thuộc vào tình trạng đất nền, nhu cầu sử dụng và kích thước của sân cỏ nhân tạo. Các chuyên viên AT Sport sẽ xử lý, điều chỉnh tình trạng đất nền về điều kiện phù hợp nhất cho việc lắp đặt cỏ nhân tạo, sự chuẩn bị này thường kéo dài từ 1 đến 2 tháng hoặc có thể kéo dài lâu hơn phụ thuộc vào tình trạng đất. 

Gía tthi công sân cỏ nhân tạo, thời gian thi công sân bóng cỏ nhân tạo
Gía thi công sân cỏ nhân tạo, thời gian thi công sân bóng cỏ nhân tạo

3. Thời hạn bảo hành

At Sport hỗ trợ bảo hành 3 đến 8 năm cho từng loại sản phẩm cỏ nhân tạo và loại hình dịch vụ thi công khác nhau mà chúng tôi cung cấp  

Về AT Sport: 

Kim chỉ nam trong hoạt động của AT Sport chính là niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân cỏ nhân tạo trải rộng khắp 3 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công với giá thi công sân cỏ nhân tạo ưu đãi nhất, chế độ bảo hành tốt nhất.

Liên hệ ngay với AT Sport để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi tuyệt vời nhất!

LIÊN HỆ:

  • Văn phòng TPHCM AT SPORT

Địa chỉ: 105/16 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 086 968 5695

  • Văn phòng Đà Nẵng AT SPORT

Địa chỉ: 230 Lê Quảng Chí, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0704.993.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0704993999
icons8-exercise-96 chat-active-icon