Thiết Kế Và Thi Công Trọn Gói A – Z

Hoàn thiện sân bóng, đem đến cho các nhà đầu tư những sân bóng chất lượng có tuổi thọ sử dụng lâu bền, chính là sứ mệnh để CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI THỂ THAO AT SPORT ra đời. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng nâng cao trong lĩnh vực sân bóng cỏ nhân tạo, những đơn vị có đội ngũ thiết kế và thi công sẽ thực sự chiếm được nhiều cảm tình hơn.

Lí do tại sao lại như thế? Hãy cùng AT SPORT điểm qua những lợi ích mà dịch vụ thiết kế thi công đem lại cho khách hàng nhé!

Lợi ích khi lựa chọn công ty thiết kế thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Dịch vụ thiết kế thi công sân cỏ nhân tạo đòi hỏi các chủ sân bóng cần phải có một khoảng ngân sách để đầu tư trong khoảng thời gian nhất định. Chúng ta có thể giãn cách việc mua và thanh toán theo thời gian.

 

Tuy nhiên, phương án thiết kế thi công sẽ giúp các chủ đầu tư tận dụng được các khoảng không gian mà không dư thừa một chút nào, cùng những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà bạn không thể nào ngờ tới.

Tận dụng tối đa diện tích đất xây dựng của bạn

Đây là yếu tố nổi bật, giúp cho việc thiết kế thi công nội thuyết phục được các chủ đầu tư khó tính. Vì chỉ có thiết kế theo kích thước riêng mảnh đất của bạn thì từng centimet diện tích mới được sử dụng hết.

Nhân viên kỹ thuật sẽ đo đạc kích thước diện tích đất của bạn, sau đó sẽ lên bản vẽ 3D dựa trên số liệu ấy sao cho phù hợp với sở thích mà bạn đã lên ý tưởng.

Tiếp theo, là những bước chỉnh sửa theo yêu cầu, cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý nhất thì bản vẽ sẽ được hoàn thiện (nhưng tối đa là 3 lần thôi nhé! Vì chúng ta còn phải phân phối thời gian cho việc thi công hoàn thiện theo đúng tiến độ nữa).

Tạo nên sự đồng điệu trong không gian sân bóng

Rút ngắn thời gian rất hiệu quả

Vì có kinh nghiệm trong lĩnh vực, nên sự am hiểu về chất liệu, cảm quan thẩm mỹ của các nhân viên kỹ thuật cũng chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn cái nhìn chủ quan, theo xu hướng của chúng ta.

Giảm bớt chi phí phát sinh

Đồng thời, công ty sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm các dịch vụ, phụ kiện với mức giá vô cùng ưu đãi. Do quen biết nhiều đối tác trong cùng lĩnh vực.

 

Hơn thế nữa, nếu bạn chọn chúng tôi thi công, thì bạn sẽ được MIỄN PHÍ thiết kế nội thất ngay khi đến với AT SPORT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0704993999
icons8-exercise-96 chat-active-icon