Tập Trung Vào Sản Phẩm Và Dịch Vụ

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI THỂ THAO AT là công ty chuyên sâu về tư vấn, thiết kế và thi công nội thất với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công đã từng thực hiện hơn 1000 công trình, dự án lớn nhỏ khác nhau, chắc chắn sẽ khiến bạn bạn hài lòng về chất lượng.

Vậy để bạn có thể hiểu rõ hơn về công ty cũng như những gì mà chúng tôi có thể đem đến cho bạn, hãy cùng tham khảo phía dưới đây nhé!

Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Với uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân bóng cỏ nhân tạo toàn quốc.. AT SPORT am hiểu mọi vấn để về quá trình làm một sân bóng cỏ nhân tạo, đón đầu xu hướng của mới lạ nhất của thị trường, luôn đảm bảo mang lại những công trình hoàn hảo nhất tới tay quý khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu thật kỹ các dự án từ trước đến giờ của sẽ giúp bạn đánh giá một cách khách quan nhất công ty có phù hợp với bạn hay không.

 

AT SPORT từng thực hiện nhiều dự án, công trình lớn nhỏ và được xem là thương hiệu có tiếng về lĩnh vực thiết kế, thi công sân bóng cỏ nhân tạo Đà Nẵng và các tỉnh Trung – Trung Bộ. Vì thế chúng tôi tự hào là một đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với sự hiểu biết sâu rộng, có thể giải quyết mọi vấn đề tồn đọng, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

Nguồn nhân lực vững mạnh

AT SPORT luôn tự hào khi có một đội ngũ công nhân viên tuổi còn trẻ nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng thực hiện hàng trăm dự án, công trình lớn nhỏ:

  • Đội ngũ thiết kế, thi công giỏi, luôn cập nhập xu thế thiết kế mới sáng tạo.
  • Công nhân tay nghề cao luôn cập nhập những loại máy móc hiện đại nhất để phục vụ cho công việc.

AT SPORT còn thường xuyên thực hiện các công tác đào tạo, bồi dưỡng năng lực cho cán bộ công nhân viên để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của cán bộ và tay nghề cho công nhân để họ có thể tiếp cận và sử dụng được máy móc hiện đại. Để thi công những dự án sân bóng cỏ nhân tạo đạt chất lượng cao.

Tư vấn, thiết kế sân bóng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp

Đến với văn phòng công ty AT SPORT quý khách sẽ được nhìn ngắm trực tiếp những mẫu cỏ nhân tạo mới nhất để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn, bên cạnh đó là sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kinh doanh AT SPORT để đưa đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0704993999
icons8-exercise-96 chat-active-icon